0935.142.725
Hotline: 0935.142.725

Tủ ủ bột 26 khay

Thương hiệu
Tình trạng
Đang có hàng
Bảo hành
12
Trọng lượng
100 Kg
Giá tiền: Liên hệ
Số lượng:
 • GIỚI THIỆU:
 • - Đối với công việc làm bánh trái, một công đoạn quan trọng và không thể thiếu đó là ủ bột hay lên men bột. Vấn đề mà hầu hết mọi người gặp phải là bột không lên khuôn, bánh không thành hình do độ ẩm không đủ, nhiệt độ môi trường không phù hợp. Và hơn nữa là lại tốn rất nhiều thời gian chờ đợi mới được một mẻ bột.

  - Ở điều kiện khí hậu nước ta, việc thời tiết thay đổi thường xuyên cũng là nguyên nhân làm cho bột không thể lên men nhanh được, hay thậm chí đôi khi bị hỏng luôn vì không thể thành hình.

  - Tủ ủ bột hay tủ lên men bột sẽ giúp tạo ra những mẻ bột tiêu chuẩn, khuôn bột đều nhau, bánh sau khi nướng sẽ có lớp vỏ căng mịn đẹp mắt. Và quan trọng hơn cả là thời gian ủ bột được rút ngắn đi đáng kể so với phương pháp truyền thống. Đây sẽ là một điểm đáng cân nhắc lựa chọn đối với những ai đã, đang và sẽ kinh doanh trong lĩnh vực làm bánh này.

 • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 • Tên thiết bị

  TỦ Ủ BỘT 26 KHAY –DPF-26A-PWX-26A

  Model

  DPF-26A /  PWX-26A

  Xuất xứ

  Trung Quốc

  Kích thước

  1152 x 750 x 1800 mm

  Nhiệt độ

  0 –50 ºC

  Trọng lượng

   100 Kg

  Số khay

  26 khay ( 40 x 60 cm)

  Điện áp

  220 V/ 2.1 KW

  Bảo hành

  12 tháng

   
 • ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
 • - Tủ ủ bột mì, máy lên men thực phẩm (loại 26 khay) chất lượng cao cấp, giúp kiểm soát cả nhiệt độ và độ ẩm, giúp bột phồng nở và lên khuôn đẹp mắt. Có rất nhiều kích cỡ để lựa chọn từ 16 đến 32 khay. Cánh tủ gắn nam châm giúp đóng mở thuận tiện, chắc chắn, đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm trong tủ không bị thất thoát ra bên ngoài. - Thoải mái tùy chỉnh nhiệt độ ủ bột theo nhu cầu - Có thể thêm nước và tùy chỉnh độ ẩm mong muốn tiết kiệm hơn một nửa thời gian so với ủ bột truyền thống - Giải quyết vấn đề bột không lên khuôn đến mức phải bỏ toàn bộ - Mặt tủ trong suốt, dễ dàng quan sát quá trình máy làm việc

   

Bạn đã xem gần đây